Huggies là một thương hiệu nổi tiếng được đông đảo các bà mẹ bỉm tin tưởng gửi gắm bờ mông của con. Với bài viết này, Tập Làm Mẹ sẽ nói về bỉm Huggies platinum review xem nó có công dụng như thế nào mà các mẹ lựa chọn nhiều đến thế.

Sơ lược về Bỉm Huggies

Bạn đang xem Bỉm Huggies Platinum Review Cực Chuẩn trong chuyên mục Tin Tức tại website Tập Làm Mẹ

Huggies có lẽ là thương hiệu rất quen thuộc với các bà mẹ bỉm Việt Nam, tuy nhiên đó là những bạn đã làm mẹ, còn các bạn chuẩn bị làm mẹ có thể đã nghe nhưng chưa biết đến thì tiếp tục tìm hiểu nhé.

Thương hiệu Huggies của nước nào?

Thương hiệu Huggies có nguồn gốc xuất xứ từ nước Mỹ và nó có mặt tại Việt Nam vào những năm 1997. Với đất nước có công nghệ tiên tiến hiện đại, Huggies cho ra đời những sản phẩm cao cấp uy tín về chất lượng.

Cách phân biệt bỉm Huggies và bỉm thông thường

Bỉm Huggies có cấu tạo mềm và nhẹ mỏng hơn so với các loại bỉm khác, tạo cảm giác thoải mái cho bé khi sử dụng. Tuy nhiên chiều ngang của Bỉm Huggies khá hẹp nên độ chống tràn cũng không được tốt cho lắm. Huggies có thiết kế hình ảnh khá đơn giản mà nhìn vẫn khá đẹp.

Tìm hiểu ngay »  Có Nên Dùng Quần Bỏ Bỉm Cho Em Bé Không?

Các loại bỉm Huggies

Huggies sản xuất cho ra nhiều loại bỉm nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của các mẹ và con, điều này chứng tỏ họ rất chuyên nghiệp và hiểu được tâm lý khách hàng.

Bỉm Huggies tràm trà

Tã quần Huggies Skin Care Trà tự nhiên là sự hoàn hảo để bảo vệ và chăm sóc sức khỏ cho bé yêu của bạn. Sản phẩm này được cải tiếm từ dòng Huggies Dry, mang lại sự thoải mái và bảo vệ an toàn cho làn da nhạy cảm của con. Với đặc tính của tinh chất tràm trà giúp làm dịu và chữa lành làn da của bé, đặc biệt các bé bị hăm do tiếp xúc với tả lâu dài.

Bỉm Huggies Platinum Nature Made

Bỉm Huggies Platinum Nature Made được sử dụng thành phần tự nhiên và công nghệ tiên tiến, sản phẩm này giúp loại bỏ các vết hăm trên mông bé đồng thời ngăn ngừa tình trạng hăm. Bỉm này được cấu tạo với nền Naturesoft, nguồn gốc các sợi được nhập khẩu từ thiên nhiên 100% mang lại cảm giác êm đềm an toàn cho những làn da nhạy cảm.

Bỉm Huggies Skin Perfect 2 vùng thấm

Đây là một loại tả dán được thiết kế để đáp ứng nhưng em bé có cha mẹ khắt khe. Sản phẩm được thiết kế đắc biệt với công nghệ thấm hút kép hiện đại. Như tên gọi của nói, cấu tạo của bỉm này có hai vùng thấm riêng biệt, một bên là phân lỏng, một bên là vùng nước tiểu.

Tìm hiểu ngay »  Bảng Đo Size Quần Áo Em Bé Việt Nam Siêu Chuẩn

Bỉm có độ pH trung tính giảm thiểu tình trạng kích ứng da, sản phẩm còn được trang bị hộc chống tràn, ngăn chặn các chất thải tràn ra bên ngoài. Cho nên ưu điểm lớn nhất của loại tả này là khả năng thấm hút vượt trội.

Bỉm Hàn Huggies thin and soft

Được thiết kế với độ mỏng 2mm được kiểm định và xác nhận an toàn cho làn da nhạy cảm của bé thông qua quá trình thử nghiệm doc các chuyên gia da liệu thực hiên. Ưu điểm vượt trội của loại bỉm này là thoáng khi bởi nó thiết kế được hai loại nén, không gây ra tình trạng vón cục nhờ vào dung dịch được phân bổ đều và khả năng thấm hút lên đến 12 giờ đồng hồ.

Bỉm Huggies Platinum Review
Bỉm Huggies Platinum Review

Các size bỉm Huggies cho em bé

Bỉm Huggies được chia thành hai loại, kích thước của các loại tương đương vơí mỗi loại khác nhau. Để giúp các mẹ lựa chọn đứng kích nước bỉm phù hợp cho con thì Sau đây là kích thước tương đương của loại bỉm dán và bỉm quần.

Bỉm Huggies quần

  • Size M: Bé từ 6kg đến 11kg
  • Size L: Bé từ 9kg đến 14kg
  • Size XL: Bé từ 12kg đến 18kg
  • Size M: Bé từ 15kg đến 20kg

Bỉm Huggies dán

  • Size NB: Bé dưới 5kg
  • Size S: Bé từ 4kg đến 8kg
  • Size L: Bé từ 6kg đến 11kg
  • Size M: Bé từ 9kg đến 14kg
  • Size M: Bé từ 12kg đến 17kg
Tìm hiểu ngay »  Me Bỉm Cho Con Bú Uống Bột Sắn Dây Được Không?

Cách sử dụng bỉm Huggies Platinum

Để có thể mặc và thay bỉm cho con một cách nhanh chóng và hoàn hảo, các mẹ cần thực hiển 5 bước sau:

Bước 1: Mẹ luồn bỉm dưới mông và kéo thẳng ngay ngắn sao cho bỉm cân đối với phần thân dưới của bé.

Bước 2: Sau đó mẹ tiếp tục mở rộng 2 miếng dán bên dưới mông ra hai bên.

Bước 3: Lần luợt dán miếng tai dán vào từng bên tả.

Bước 4: Tiếp tục luồn ngón tay vào phần lưng, kiểm tra và điều chỉnh lại độ vừa vặn với kích thước vùng mông để tạo cảm giác thoải mái cho bé.

Bước 5: Đây là bước cuối cùng, cũng là bước quyết định bỉm có được phát huy hết công năng hay không. Để làm được điều đó, các mẹ cùng luồn ngón tay bên hông và kiểm tra xem bỉm vừa vặn với bé, để tránh tình trạng tràn ra ngoài.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những đặc điểm của bỉm Huggies Platinum, Tập làm mẹ hy vọng những thông tin trên đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp các mẹ tự tin dễ dàng lựa chọn loại bỉm Huggies cho con.